Điều Trị Nám Prp 3.0

Điều trị nám bằng cách cấy tinh chất trị nám 1 lần 60p Cấy tinh chất là phương pháp điều trị nám hoạt động trên nguyên tắc là dùng dưỡng chất đưa vào bên trong da thông qua mũi kim siêu nhỏ, kết hợp với  nhiều máy móc

Chi tiết sản phẩm

Cấy tinh chất là phương pháp điều trị nám hoạt động trên nguyên tắc là dùng dưỡng chất đưa vào bên trong da thông qua mũi kim siêu nhỏ, kết hợp với  nhiều máy móc thiết bị, liệu trình khoa học khác. Các tinh chất được đẩy vào độ sâu lý tưởng giúp nuôi dưỡng tái tạo và loại bỏ dần dần các hắc sắc tố gây nám da bằng tinh chất ức chế sắc tố. Ngoài ra cách này cũng kích thích da sản xuất ra collagen tự nhiên giúp dưỡng da từ sâu bên trong và trẻ hóa làn da toàn diện.

 

 

Có những loại nám phổ biến nào ?

Nám sâu: thường là những đốm có kích thước nhỏ hơn nám mảng, có màu nâu sậm, thường có chân ăn sâu vào lớp hạ bì của da. Nám sâu thường do di truyền và thay đổi nội tiết tố.

Nám mảng: thường tập trung thành từng mảng, có màu nâu nhạt. Vết nám nông, tồn tại bên ngoài làn da. Thường do yếu tố môi trường, mĩ phẩm hay ánh nắng mặt trời gây ra.

Nám hỗn hợp: kết hợp tình trạng của 2 loại nám mảng và nám sâu.

Tinh chất giúp trị nám da như thế nào? 

Theo các chuyên gia sự gia tăng quá mức của các hắc sắc tố melanin trong lớp đáy biểu bì là nguyên nhân chính hình thành nên những đốm nám trên da. Melanin tăng có thể đến từ nhiều nguyên nhân, điển hình như tác động từ tia UV, rối loạn hormone, stress và căng thẳng… Tùy theo mức độ gia tăng của melanin mà nám có thể chia thành nám thể nhẹ hoặc nám thể nặng.

 

tri-nam-bang-laser

 

Thiết kế website với Salekit.vn